แคมป์นักเรียน

Objectives

จุดประสงค์

เป้าหมายของ students camps นี้จะเป็นการร่วมกันออกแบบกับทางโรงเรียน โดยถ้าทางโรงเรียนมีเป้าหมายหรือจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ทาง PEG Farm มีนั้น ทาง PEG Farm สามารถจัดและเพิ่มเติมเนื้อหาให้ตรงตามจุดประสงค์ของทางโรงเรียนได้ กิจกรรมและสิ่งที่ทาง PEG Farm มีอยู่ในการฝึกฝนกับผู้เข้าร่วมคือ ทักษะการสื่อสารในรูปแบบลดหรือเลี่ยงความขัดแย้งและยังได้ผลตามความต้องการของผู้สื่อสาร

ทักษะในการสังเกตความเชื่อมโยงระหว่างการกระทำกับผลตอบสนองจากสังคม (งานกลุ่ม) เพื่อที่จะพัฒนาเป็นทั้งผู้นำกลุ่มในแบบที่เพื่อนๆ ในกลุ่มรักและอยากทำงานร่วมด้วย

ทักษะการเป็นผู้นำแบบรอบด้าน หลายๆ งานการที่ได้มาซึ่งความสำเร็จนั้น ผู้นำอาจจะสามารถยืนทั้งเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังก็ได้ โดยโฟกัสที่ความสำเร็จของงานเป็นหลักมากกว่าการที่จะได้รับความชื่นชมและต้องยืนอยู่เบื้องหน้าอย่างเดียว หลายๆ ครั้ง สิ่งที่สังคมไม่ได้สอนและอาจจะมองไม่เห็นกับการกระทำแบบล้ำลึกทำให้ผู้นำไม่ได้จำเป็นต้องโด่ดเด่นและยืนอยู่ข้างหน้าเสมอ การเข้าใจลักษณะนิสัยของแต่ละคนในกลุ่มและผู้นำวางตัวเป็นเพียงผู้จัดการแบบไม่ต้องแสดงตัวเป็นคนจัดการ แต่ผ่านการพูดคุยและทีมงานก็เต็มใจในการทำงานรวมถึงสร้างบรรยากาศการทำงานที่สุนทรีย์

รวมๆ แล้วสิ่งที่ทางผู้จัดจะนำมาถ่ายทอดให้กับน้องๆ เป็นเรื่องของความฉลาดทางด้านการทำงานและอยู่ร่วมกันในสังคมที่อาจจะมีความหลากหลายมากกว่าการอยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ ในโรงเรียน เพราะเมื่อน้องๆ ได้เติบโตขึ้นแล้ว สังคมที่น้องๆ ต้องออกมาเผชิญนั้นไม่ได้ใสบริสุทธิ์แบบที่น้องๆเจออยู่ในโรงเรียน เพราะสังคมด้านนอกนั้นเต็มไปด้วยผู้ที่จะเอาเปรียบ กลั่นแกล้ง และชิงความโด่ดเด่น ซึ่งน้องๆไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหาหรือเผชิญอนาคตโดยไม่ได้เตรียมตัว เพราะทางผู้จัดและพี่ๆ ในค่ายนี้มีพร้อมด้วยประสบการณ์, วัยวุฒิ, และคุณวุฒิแล้ว

Why PEG Farm?

ต้อง PEG Farm

ต้องเรียกว่าทางเราโด่ดเด่นเรื่องผู้จัดกิจกรรมและผู้ถ่ายทอดความรู้ เพราะทีมงานร่วมถึงผู้ก่อตั้งนั้นมีประสบการณ์เรียกได้ว่าอย่างโชกโชนในวงการการทำงาน ธุระกิจ และสังคมที่โหดร้าย และสังคมที่ดี และพร้อมที่จะมาถ่ายทอดทักษะต่างๆเหล่านี้ให้กับน้องๆโดยตรง ซึ่งทางผู้จัดเชื่อว่าถ้าเทียบกันแล้วระหว่างครูผู้สอนใน รร. ทั้วๆไปอาจจะไม่มีโอกาสทำงานหรือเรียนรู้ความหลากหลายทางด้านการอยู่รอดในสังคมที่มีความแตกต่างทั้งด้านดีและไม่ดี ด้านการแข่งขันทางธุระกิจ ด้านการบริหารด้านจิตใจทั้งตัวเองและผู้ร่วมงานในสังคม ซึ่งตรงนี้นี่เองที่ทาง PEG Farm นั้นจะมาเติมเต็มและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาของน้องๆให้เติบโตขึ้นมาอย่างมีประสิทธิ์ภาพนั้นเอง

Camp Gallery

ภาพกิจกรรม

Conditions

เงื่อนไขและค่าบริการ

อายุ

มากกว่า 8 ปีขึ้นไป

จำนวนผู้เข้าร่วม

จำกัด 20-50 คน / แคมป์

ค่าใช้จ่าย

คนละ XX บ รวมทุกอย่างแล้ว
Ask & Book

ด้วยความยินดี

หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม PEG Farm ยินดีให้ข้อมูลและรายละเอียด โดยติดต่อเข้ามาตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ หรือกดปุ่มโทรหาเราได้เลยทันที

มือถือ: 0891550283
อีเมล: [email protected]
Facebook: pegfarmthailand